CÔNG TY CỔ PHẨN INNHANH129.VN

129 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

0986.485.482

innhanh129@gmail.com

HOTLINE ĐẶT HÀNG: 0986.485.482
  • In Thanh Xuân
  • In Thanh Xuân

Xu hướng chọn màu sắc in ấn năm 2015 như thế nào?

  1115

Xu hướng chọn màu sắc năm 2015 trong ngành in

Cũng giống như ngành thời trang, mỗi năm ,mỗi thời điểm thì có một màu sắc xu hướng chủ đạo xuyên suốt cả thời gian đó, ngành in ấn cũng vậy, màu sắc in ấn mỗi năm cũng khác nhau, muốn tạo ra những sản phẩm hợp với xu hướng của thị trường, người ký thuật viên phỉ đứng đầu và nắm bắt xu hướng màu sắc in ấn để có thể tư vấn, thiết kế, in ấn hiệu quả cho doanh nghiệp.
Trong những năm gần đây, cùng với sự lớn mạnh của các ngành công nghiệp, ngành in ấn cũng tăng trưởng với tốc độ ổn định khoảng 10-12%, năm 2015 cũng là một năm để ngành in bứt phá cả về doanh thu, về quy mô ngành. Nắm bắt được điều đó, đội ngũ kỹ sư thiết kế hàng đầu của ngành in, đã lựa chọn được các màu sắc chủ đạo của ngành in ấn năm 2015, màu sắc này sẽ đứng đầu xu hướng màu sắc 2015 nay.

xu hướng chủ đạo màu sắc in ấn 2015

Bảng màu sắc chủ đạo những năm qua

Tại sao phải chọn màu sắc chủ đạo từng năm.

Với sự phát triển vượt trội của ngành công nghiệp in ấn, sự cạnh tranh trong ngành dịch vụ in ngày càng trở nên gay gắt hơn, để thành công, doanh nghiệp in ấn không chỉ phải thay đổi công nghệ, cải tiến quy trình và phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng, mà hơn hết các đơn vị này phải nắm bắt một cách nhanh nhạy nhất các xu hướng mới trên thế giới, đó có thể là xu hướng thiết kế, xu hương lựa chọn vật liệu in hay điển hình như xu hướng chọn màu sắc theo thời đại để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất tới tay khách hàng.

Thực tế cho thấy rằng, màu sắc in ấn có ảnh hưởng lớn đến cảm nhận của người dùng. Những mẫu sản phẩm có màu sắc bắt mắt, hợp thời sẽ mang lại những hiệu quả to lớn trong việc thu hút khách hàng, và xu hướng này thay đổi theo từng năm, nên khách hàng cũng như doanh nghiệp in ấn phải có những lựa chọn đúng đắn để đạt hiệu quả nhất trong quảng cáo.

Xu hướng chọn màu sắc in ấn trong 2015 gồm: màu ngọc biển xanh, màu xanh Scuba, màu xanh lá lucite, màu xanh cổ điển và màu nâu đậm. Màu xanh thể hiện sự trong lành của thế giới, thể hiện sự hy vọng vào một năm mới ngập tràn hạnh phúc, màu nâu đậm vững chãi như đất thể hiện sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Lựa chọn những màu sắc này như một thông điệp mà ngành in ấn chuyển tải tới khách hàng về mục tiêu tăng trưởng và kỳ vọng phát triển trên con đường hội nhập.

Màu sắc chủ đạo năm 2015

Việc lựa chọn màu sắc chủ đạo sẽ ảnh hưởng đến sự thành công của doanh nghiệp và hiệu quả quảng cáo

Sự lên ngôi của sắc xanh và sắc  nâu đang được ươm mầm từ những ngày đầu năm náo nhiệt trên những bao bì đựng sản phẩm, trên những mẫu thời trang mùa xuân, trên những chiếc tui giấy trang trọng. Sắc màu ấy len lỏi vào từng ngóc ngành của xã hội, tạo nên một xu hưởng vừa quen vừa lạ trên thế giới. Nắm bắt xu thế và sáng tạo dựa trên xu thế là yếu tố quan trọng mà mỗi doanh nghiệp in ấn cần chứ trọng trong hành trình năm mới.

Từ xu hướng màu sắc này, và tùy loại hình thức quảng cáo, mà khách hàng có thể lựa chọn màu sắc, vật liệu in ấn, kiểu dáng cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất. Khách hàng có thể đến tại công ty innhanh129 để được đội ngũ nhân viên tư vấn ,thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng bắt kịp xu hướng của thị trường. Innhanh129 là một công ty uy tín, chuyên nghiệp trong ngành dịch vụ in tại Hà Nội, chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, sẽ tư vấn, thiết kế và in ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất trong thời gian nhanh nhất đến với khách hàng. Chúng tôi nhận đặt in không giới hạn số lượng các sản phẩm sau: 

                                                                >> in tờ rơi quảng cáo.                                                                                     >> in Card visit.

                                                                 >> in thẻ nhựa.                                                                                                    >> in kẹp file.

                                                                 >> in tem bảo hành.                                                                                            >> in tem niêm phong.

                                                                 >> in phong bì thư.                                                                                               >> in tiêu đề thư.

                                                                 >> in Poster.                                                                                                           >> in hộp giấy.

                                                                 >> in Catalogue.                                                                                                     >>  in Profile.

Để đặt in, khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty INNHANH129

Hotnile  : 0947 736 786

Địa Chỉ  : Số 129 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Email    : innhanh129@gmail.com

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN INNHANH129.VN

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh nhất và đúng hẹn.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN INNHANH129.VN