CÔNG TY CỔ PHẨN INNHANH129.VN

129 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

0986.485.482

innhanh129@gmail.com

HOTLINE ĐẶT HÀNG: 0986.485.482
  • In Thanh Xuân
  • In Thanh Xuân

Tại Sao Phải In Thẻ Nhựa

  1140

In thẻ nhựa là loại hình in ấn nhanh chóng, dễ dàng, không quá phức tạp cho người đi in và người thực hiện in trong những năm trở lại đây với công nghệ hiện đại.

Với dịch vụ in thẻ nhựa bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để lựa chọn hay tham khảo chất liệu in ấn. Bởi loại hình in ấn này đều được thực hiện in trên chất liệu phôi thẻ nhựa.

Việc quan trọng bạn cần làm đó chính là chuẩn bị file in thật tốt và chất lượng, lưu ý về sắp xếp những thông tin để tránh được sai sót trong quá trình in ấn cũng như gia công làm tổn hại đến chất lượng sản phẩm.

 

Tùy vào số lượng thẻ bạn muốn in ấn mà thực hiện in offset hay in kỹ thuật số.

Khác với những chiếc thẻ giấy thông thường dễ gãy gập, nhàu nát cũng như bị rách thì chiếc thẻ nhựa có độ cứng cáp nhất định, rất khó bị gãy.

Với những đặc điểm của phôi thẻ nhựa cho in thẻ nhựa giá rẻ như cứng, bền, dễ dàng gia công, dễ dàng bồi thêm lớp phôi để tạo độ dày cho tấm thẻ, sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu cầm, móc hay cất vào bóp, ví, túi xách.

Chất lượng của sản phẩm in thẻ nhựa có thể lên đến 10 năm nếu được bảo quản, giữ gìn tốt.

 

Như vậy, nếu như bạn cần sản phẩm dùng trong thời gian lâu dài, không muốn phải thay đổi nhiều thì dịch vụ in ấn này đáp ứng được việc tiết kiệm chi phí khi phải làm lại thẻ do hư hỏng.

Là một trong những sản phẩm được xem là thông minh khi tích hợp được những thông tin hữu ích, giúp cho quá trình quản lý thông tin, dữ liệu được tốt và an toàn cao hơn.

Để thực hiện lưu trữ dữ liệu lên thẻ bạn có thể lựa chọn kéo từ, gắn mã vạch, mã Barcode, mã Qrcode, gắn chip. Thông tin sẽ được lưu trữ trên đó với tính bảo mật rất cao.

Những sản phẩm từ dịch vụ in thẻ nhựa như thẻ ID, thẻ member, thẻ VIP… hay thậm chí name card nhựa, thẻ giữ xe có khả năng tạo nên tính chuyên nghiệp cao.

Những chiếc thẻ nhựa cứng cáp, bền bỉ, được thiết kế, gia công đẹp mắt như dập nổi, phủ nhũ… góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc thẻ.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN INNHANH129.VN

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh nhất và đúng hẹn.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN INNHANH129.VN