CÔNG TY CỔ PHẨN INNHANH129.VN

129 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

0986.485.482

innhanh129@gmail.com

HOTLINE ĐẶT HÀNG: 0986.485.482
  • In Thanh Xuân
  • In Thanh Xuân

Kinh nghiệm đặt in tờ rơi quảng cáo tiết kiệm

  2682

Kinh nghiệm đặt in tờ rơi quảng cáo tiết kiệm cho công ty, doanh nghiệp.

in tờ rơi quảng cáo sản phẩm rất cần thiết cho bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào muốn mở rộng kinh doanh và tìm kiếm khách hàng, bằng các chiến dịch khuyến mại, giới thiệu sản phẩm mới đến đông đảo khách hàng, với ưu điểm về giá thành quảng cáo rẻ hơn bất cứ loại hình quảng cáo nào, quy mô quảng cáo lớn. Bài viết này innhanh129 sẽ chia sẻ với khách hàng những kinh nghệm bổ ích đặt in tờ rơi tiết kiệm. Để đặt in tờ rơi , trước hết, khách hàng phải tìm hiểu về đối tượng khách hàng, tìm hiểu về mục đích quảng cáo của mình để có những phương án thiết kế phù hợp, hài hòa về nội dung và hình thức.

I. Yêu cầu của tờ rơi quảng cáo.

Tờ rơi phải có các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng, phải hài hòa về nội dung về hình thức, có hình ảnh phù hợp, không bị che, bị khuất, bị đè mất thông tin khi gấp tờ rơi lại. 

Làm tờ rơi theo quan điểm của người đọc. Điều đó có nghĩa là thông tin phải được trình bày đúng trình tự. Tờ rơi  đẹp là tờ rơi có bố cục hài hoà, hình ảnh bố cục hợp lý. Bên cạch đó cách lựa chọn font chữ cũng góp phần tạo nên những mẫu tờ rơi quảng cáo ấn tượng bắt mắt. 

In tờ rơi quảng cáo giá rẻ

Tờ rơi quảng cáo là hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay

II. Kinh nghiệm đặt in tờ rơi quảng cáo.

Dưới đây là những kinh nghiệm thực tế khi đặt in tờ rơi quảng cáo để có những tờ rơi quảng cáo độc đáo, lạ mắt, thiết kế ấn tượng: 

+ Luôn luôn chú thích cho hình ảnh và sau trang bìa các mục chú thích được khách hàng đọc nhiều nhất. Trang bìa khi làm tờ rơi đóng vai trò giống như dòng tittle quảng cáo, vì vậy bạn phải ghi những gì quan trọng nhất ở trang này: phương châm, khẩu hiệu, những gì hay nhất mà công ty bạn có…

in tờ rơi giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Tờ rơi quảng cáo phải phù hợp, hài hòa về nội dung và hình thức

+ Bố cục thiết kế tờ rơi cần rõ ràng, làm nổi bật được những ý quan trọng và tập trung vào những điểm mạnh, có chương trình khuyến mãi nào đang diễn ra, tư vấn ở đâu, địa chỉ trụ sở và các chi nhánh… Nếu công ty bạn là công ty lớn, có quá trình phát triển lâu dài, có nhiều giải thưởng, nhiều khách hàng thì cũng không nên trình bày quá một trang.

+ Khi làm tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: Ảnh chụp sản phẩm khi in ấn phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao. Phần lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triểt, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện…

in tờ rơi tại Hà Nội

Tờ rơi quảng cáo là sự lựa chọn sáng suốt phổ biến của nhiều doanh nghiệp hiện nay

+ Dùng hình chụp thay cho hình vẽ với những ngành hàng thông dụng, ảnh chụp gợi cho người xem những hình ảnh thực, sống động. Ở những lĩnh vực nghệ thuật, thời trang khi dùng hình vẽ sẽ dễ tạo ấn tượng, tạo phong cách riêng…

Vậy, với những kinh nghiệm trên đây, khi khách hàng có dự định đặt in tờ rơi quảng cáo, khi khách hàng đến với innhanh129, chúng tôi với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình tận tâm, sáng tạo, chúng tôi sẽ có những tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, với hệ thống máy in offset chất lượng cao, chắc chắn innhanh129 sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn đặt in các sản phẩm sau: 

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ 

Thông tin liên hệ:

Công ty INNHANH129

Hotnile  :  0986 485 482

Địa Chỉ  : Số 129 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Email    : innhanh129@gmail.com

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN INNHANH129.VN

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh nhất và đúng hẹn.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN INNHANH129.VN