CÔNG TY CỔ PHẨN INNHANH129.VN

129 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

0986.485.482

innhanh129@gmail.com

HOTLINE ĐẶT HÀNG: 0986.485.482
  • In Thanh Xuân
  • In Thanh Xuân

In Tờ Rơi Quảng Cáo

  2354

Với tình hình phát triển kinh tế hiện nay, nhiều công ty, cửa hàng, shop, trung tâm thương mại, doanh nghiệp ra đời. Với nhu cầu muốn phát triển nhanh chóng và được nhiều khách hàng biết đến thì bạn cần có những tờ rơi đẹp và ấn tượng. Hôm nay innhanh129.vn sẽ nói cụ thể về những ì bạn cần.

in tờ rơi quảng cáo

Những gì bạn cần là những tờ rơi quảng cáo chất lượng!

Dù với kích thước nhỏ nhưng đầy đủ mọi hàm ý mà bạn muốn gửi thông điệp vào đó và người đi đường chỉ dành vài giây để nhìn vào tờ rơi của bạn, nhưng tờ rơi cũng đạt những hiệu quả nhất định trong việc cung cấp thông tin cho khách hàng và cũng có thể là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc với bạn, với tổ chức, công ty, cửa hàng, shop, trung tâm thương mại, doanh nghiệp của bạn.

in tờ rơi quảng cáo giá rẻ

làm tờ rơi quảng cáo là tờ gấp giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó hay quảng bá thương hiệu của bạn khi không có đủ kinh phí để quảng cáo trên Tivi vào giờ cao điểm.  Chúng tôi cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ tới tận tay khách hàng một cách chủ động. Chúng thường mang thông tin tự do, và đáp ứng cho những ai muốn thu hút sự chú ý ở nơi công cộng nhưng không có khả năng kinh tế hoặc không cảm thấy cần thiết khi đăng quảng cáo trên báo hay trên phương tiện truyền thông, chi phí quảng cáo trên báo đài hay trên truyền hình là quá cao và hiệu quả đem lại chưa chắc đã làm hài lòng các doanh nghiệp.

Tùy sản phẩm và dịch vụ mà quý khách hàng muốn cung cấp thông tin cho người tiêu dùng mà lựa chọn khổ   in tờ rơi quảng cáo cho hợp lý. Có nhiều kích cỡ in tờ rơi khác nhau như là: tờ rơi A3, tờ rơi A4, tờ rơi A5, tờ rơi DL, tờ rơi A6 (cỡ bưu thiếp), tờ rơi CC (cỡ thẻ tín dụng)…

Bên cạnh đó chất lượng giấy đóng một vai trò rất quan trọng khi bạn muốn gây ấn tượng với ai đó. Hãy nhớ rằng nếu tài liệu quảng cáo của bạn được thiết kế tốt, chất lượng tốt, nội dung hay nhưng chất lượng giấy kém thì cơ hội tờ rơi chui vào thùng rác là rất khả thi vì khách hàng không muốn cầm một tờ giấy với chất lượng tồi.

Chất liệu phù hợp thông thường cho in tờ rơi quảng cáo là giấy Couche, loại giấy có bề mặt láng bóng, độ trắng cao, độ bền cao, khó bị rách và bị thấm nước đem lại hình ảnh sáng, đẹp nhưng giá thành hợp lí.

Vì vậy việc lựa chọn khổ  tờ rơi và kích thước cũng cần thiết đối với quý khách hàng.

Công ty chúng tôi sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng như mong muốn của khách hàng với thời gian in nhanh, các mẫu tờ rơi giá rẻ đẹp, chất lượng, màu sắc hấp dẫn.Thiết kế miễn phí, kiểm tra lỗi chính tả kĩ lưỡng.

Đặc biệt là đến tay khách hàng đúng thời gian quảng cáo.

Với phương châm “Bước đệm thành công” chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, phục vụ chu đáo để đem lại Lợi Ích Cho Khách Hàng Một Cách Tốt Nhất - Chuyên Nghiệp Nhất.

Ngoài in tờ rơi chúng tôi còn sản xuất : in tem bảo hành, làm danh thiếp, làm tem vỡ....Để biết thêm thông tin hãy vào innhanh129.vn chúng tôi sẽ phục vụ quý khách. 

 

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN INNHANH129.VN

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh nhất và đúng hẹn.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN INNHANH129.VN