CÔNG TY CỔ PHẨN INNHANH129.VN

129 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

0986.485.482

innhanh129@gmail.com

HOTLINE ĐẶT HÀNG: 0986.485.482
  • In Thanh Xuân
  • In Thanh Xuân

In phiếu thu,hóa đơn bán hàng ở đâu tốt?

  1618

In phiếu thu, in hóa đơn bán hàng là một dịch vụ rất phổ biến ở Hà Nội, bởi Hà Nội có sự tập trung dân số lớn, số lượng cửa hàng, sô lượng sản phẩm tiêu thụ là rất lớn, hơn nữa thì cũng là nơi tập trung đông dân cư của cả nước. Phiếu thu, hóa đơn bán hàng là một phần không thể thiếu trong kinh doanh, trong giao dịch của bất kỳ một cửa hàng, một công ty, một doanh nghiệp nào đó, bởi nó tiện dụng,dễ dàng với cả bên mua và bên bán, hơn nữa lại giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu của cửa hàng, công ty, doanh nghiệp.

Đã từ lâu, phiếu thu, hóa đơn bán hàng đã tỏ rõ ưu điểm của nó khi sử dụng với rất nhiều tiện ích, giúp tiết kiệm thời gian, tiện lợi cho công việc quản lý, lập kế hoạch sản xuất, kế hoạch bán hàng của một công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh... Innhanh129.vn là một công ty chuyên in phiếu thu, in hóa đơn bán hàng với đủ mọi mẫu mã, kích thước, chủng loại, phổ biến là loại in hóa đơn carbon 2 liên và in hóa đơn carbon 3 liên.
+ Hóa đơn CARBON 2 liên.
Đây là loại hóa đơn được sử dụng rất rộng rãi, hóa đơn này sử dụng 2 liên trắng hoặc hồng, vàng, xanh. Loại hóa đơn khi viết liên 1 thì tự in lên liên thứ 2 do bề mặt giấy được phủ chất carbon. Hóa đơn thu chi 2 liên được sử dụng nhiều trong các công ty, doanh nghiệp để làm phiếu thu tiền, hóa đơn bán hàng vì 1 liên lưu nội bộ còn liên còn lại giao cho khách hàng, vừa dễ quản lý, vừa tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

in hoa don gia re 2 lien
+ Hóa đơn CARBON 3 liên.
Hóa đơn carbon 3 liên cũng tương tự như hóa đơn carbon 2 liên về quy cách sản phẩm. 3 liên thường được sử dụng cho các công ty có nhiều bộ phận cần lưu. Hóa đơn 3 liên sử dụng 3 mầu giấy Trắng, hồng, vàng hoặc xanh. Được in bằng máy in offset siêu nét gia công keo đầu hoặc đóng kim. 

in hoa don gia re 3 lien

Innhanh129.vn là một công ty chuyên in hóa đơn, in phiếu thu, in tờ rơi, in kẹp file, in thẻ nhựa, in phong bì, in túi giấy in tem niêm phong,in lịch tết, in tủi vải...với giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình, với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, in cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước với thủ tục đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Hóa đơn bán hàng cũng là loại hóa đơn rất phổ biến khi mà chỉ đơn giản là bên bán và bên mua, giúp dễ dàng tính toán số lượng, tính toán tiền mua bán.Theo quy định của Bộ tài chính và Tổng cục thuế thì sang năm 2011 tất cả các doanh nghiệp phải tự thiết kế mẫu hóa đơn , đăng ký và tự liên hệ in hóa đơn đỏ VAT cho doanh nghiệp của mình.

Doanh nghiệp được in ấn logo, quảng cáo trên hoá đơn, tất cả nội dung in hoá đơn phải trên cùng một mặt giấy của một số hoá đơn. Bên cạnh đó là tên hoá đơn, ký hiệu hoá đơn, số hoá đơn, tên liên hoá đơn. Đối với hoá đơn đặt in còn phải ghi tên tổ chức đã nhận in hoá đơn.

 Một lưu ý khác nữa là khi thiết kế in ấn hoá đơn này sẽ phải thể hiện tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán; tên, địa chỉ, mã số thuế của người mua; tên, đơn vị tính, số lượng, đơn giá hàng hoá, dịch vụ; thành tiền chưa có thuế giá trị gia tăng, thuế suất thuế giá trị gia tăng, số tiền thuế giá trị gia tăng trong trường hợp là hoá đơn giá trị gia tăng; tổng số tiền thanh toán, chữ ký người mua, chữ ký người bán, dấu người bán (nếu có) và ngày, tháng, năm lập hoá đơn...

in hoa đơn bán hàng giá rẻ

Ngoài trách nhiệm trên, công ty tự in ấn hoá đơn có quyền lợi là có thể tạo thêm các thông tin khác, phục vụ cho hoạt động kinh doanh, kể cả tạo logo, hình ảnh trang trí hoặc quảng cáo. Các thông tin tạo thêm phải đảm bảo phù hợp với pháp luật hiện hành.
Đến với innhanh129.vn, khách hàng sẽ không cần lo lắng gì cả, bởi đội ngũ nhân viên của innhanh129.vn với kinh nghiệm của mình, sẽ tư vẫn, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, in tem, in hóa đơn, in phiếu thu với tiêu chuẩn kích cỡ, thông tin cần thiết, và khách hàng có thể nhận được hàng ngay khi chúng tôi in xong trong thời gian sớm nhất!! Khách hàng chỉ cần gọi đến số điện thoại 0986 485 482 hoặc đến địa chỉ Số 129 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội đặt hàng ngay hôm nay!

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau :

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ 

Thông tin liên hệ:

Công ty INNHANH129

Hotnile  :  0986 485 482

Địa Chỉ  : Số 129 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Email    : innhanh129@gmail.com

 

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN INNHANH129.VN

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh nhất và đúng hẹn.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN INNHANH129.VN