CÔNG TY CỔ PHẨN INNHANH129.VN

129 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

0986.485.482

innhanh129@gmail.com

HOTLINE ĐẶT HÀNG: 0986.485.482
  • In Thanh Xuân
  • In Thanh Xuân

In Kẹp File Giá Rẻ Chuyên Nghiệp

  1203

In kẹp file hay còn gọi in folder là một hoạt động phổ biến của các công ty hay doanh nghiệp hiện nay dùng để quảng bá hình ảnh công ty, in kẹp file hay in folder là những thuật ngữ khác được sử dụng cho các dụng cụ chứa tài liệu đó cũng là một trong những công dụng chính của in kẹp file( folder) trong tình hình kinh tế phát triển như hiện nay.

 

Hãy thử tưởng tượng bạn có rất nhiều tài liệu cần sử dụng để gặp khách hàng hoặc trao cho khách hàng một bộ tài liệu hoặc thông tin của công ty và bạn cần chúng nằm gọn gàng trong một bộ hồ sơ tránh rơi rớt hoặc dễ sử dụng khi khách hàng mở ra xem đồng thời cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp và sang trọng đặc biệt quan trọng hơn là bên ngoài bộ hồ sơ, bộ file của bạn thể hiện được ngay thông tin những yêu cầu liên hệ của công ty thì đó chính là chức năng chính của kẹp file (folder). Vậy tại sao quý khách hay công ty doanh nghiệp của bạn đang làm chưa có in kẹp file thì hãy mau liên hệ với công ty in ấn INNHANH129 để chúng tôi phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp yêu nghề có nhiều năm kinh nghiệp trong in kẹp file tại Hà Nội, chúng tôi đã xây dựng hình ảnh của mình đến quý khách hàng trong nhiều năm.

Một bộ kẹp file đạt tiêu chuẩn cần có thiết kế mẫu mã đẹp thể hiện được thông điệp của công ty và thông tin cần thiết của công ty để khách hàng liên hệ.

Thông thường kích thước kẹp file công ty (đựng tài liệu, kẹp giấy A4): 21,5cm x 30,5cm. (to hơn khổ A4 1 chút, để đựng các tài liệu A4).

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN INNHANH129.VN

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh nhất và đúng hẹn.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN INNHANH129.VN