CÔNG TY CỔ PHẨN INNHANH129.VN

129 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

0986.485.482

innhanh129@gmail.com

HOTLINE ĐẶT HÀNG: 0986.485.482
  • In Thanh Xuân
  • In Thanh Xuân

In Hộp Giấy Chuyên Nghiệp Hiện Nay

  1086

Có rất nhiều chiến lược marketing, tuy nhiên, không phải chiến lược nào cũng hiệu quả và cũng không phải nhà chiến lược nào cũng có thể tận dụng tất cả các chiến lược một cách nhuần nhuyễn. Và thực tế, chiến lược marketing thông qua in hộp giấy cao cấp hay hộp giấy giá rẻ là một trong những chiến lược marketing đang bị bỏ qua, chưa được chú trọng nhiều cho các cửa hàng hay công ty, doanh nghiệp trên Hà Nội hiện nay.

 

Sở dĩ nói vậy, vì không phải ai cũng hiểu được sức mạnh marketing tiềm ẩn trong nó. Nhiều khách hàng cho rằng in hộp giấy, thùng carton chỉ là vật phẩm để đựng sản phẩm không cần cầu kỳ. Một nhân viên marketing của cửa hàng kinh doanh thời trang (xin được dấu tên) cho rằng: “Chúng tôi chỉ sử dụng các loại hộp giấy thông thường để đựng sản phẩm cho khách, còn không quan tâm việc in hộp giấy cao cấp vì nó khá tốn chi phí mà cũng chỉ để đựng sản phẩm mà thôi”.

Quan niệm trên không phải là ít đối với những doanh nghiệp nhỏ vì với họ, chi phí mới là quan trọng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp mãi loay hoay với câu hỏi, vì sao họ không thể phát triển, vươn xa được so với các doanh nghiệp khác. Trong khi đó, các công ty hay doanh nghiệp đối thủ cứ lên như “diều gặp gió”. Thực tế, bởi vì những doanh nghiệp thành công họ biết tận dụng các cơ hội marketing và quan trọng hơn cả, họ hiểu được tầm giá trị của in hộp giấy. Bên cạnh việc sử dụng in thùng carton giá rẻ, in túi giấy, hộp giấy giá rẻ, doanh nghiệp cũng không quên kết hợp việc in ấn cao cấp, nghệ thuật để tạo sự đột phá trong chiến lược pr sản phẩm và gây ấn tượng với người dùng.

 

Như chúng ta cũng biết, điều đầu tiên khách hàng thích đó chính là bao bì sản phẩm, túi đựng sản phẩm. Nếu 2 yếu tố này đạt yêu cầu, thì doanh nghiệp đã thành công 50% trong việc chinh phục khách hàng. Mà việc in hộp giấy, túi giấy, in hộp carton giá rẻ không thể làm được điều này, chỉ có những sản phẩm mang tính cao cấp, nghệ thuật mới gây được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng.

Hãy thử một lần đặt mình vào vị trí khách hàng, bạn sẽ nhận thấy giá trị của những chiếc hộp nhỏ xinh xắn. Bạn không chỉ vui mừng vì mua được sản phẩm tốt mà còn cảm thấy thích thú vì được “khuyến mãi” thêm chiếc hộp hoặc túi xách đẹp đi kèm. Và dĩ nhiên, có lần 1 thì sẽ có lần 2, từ một khách hàng tiềm năng, bạn trở thành khách hàng mới và khách hàng quen thuộc của cửa hàng đó. Bạn đã thấy sức mạnh tiềm ấn mà những hộp hay túi xách mang lại chưa. Rất hiệu quả và bất ngờ đúng không. Vì vậy, nếu muốn công việc kinh doanh của mình thuận lợi thì đừng bỏ qua điều này. Còn đợi chờ gì nữa hãy nhanh chóng liên hệ với công ty in ấn INNHANh129 để được sự phục vụ chu đáo và nhiệt tình nhất.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN INNHANH129.VN

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh nhất và đúng hẹn.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN INNHANH129.VN