CÔNG TY CỔ PHẨN INNHANH129.VN

129 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

0986.485.482

innhanh129@gmail.com

HOTLINE ĐẶT HÀNG: 0986.485.482
  • In Thanh Xuân
  • In Thanh Xuân

In Decal Nhựa Chuyên Nghiệp

  1410

Ngày nay rất nhiều công ty doanh nghiệp lớn nhỏ đã chọn giải pháp in sticker decal nhựa để quáng cáo hình ảnh hay sản phẩm của công ty mình, vậy in decal nhựa là ì mà sao được nhiều công ty doanh nghiệp ưu chuộng đến vậy. Hôm nay, công ty INNHANH129 sẽ tư vấn cho quý khách hàng về tầm ảnh hưởng của in decal.

In decal nhựa chủ yếu được dùng để sử dụng ngoài trời hoặc những nơi có điều kiện môi trường ẩm ướt khắc nghiệt. Khi in decal nhựa thông thường sẽ sử dụng các kỹ thuật in UV( dùng mực UV, sau khi in sẽ đưa sản phẩm in đi qua máy sấy UV) để thực hiện các sản phẩm in decal nhựa chủ yếu tại Hà Nội.

Với kỹ thuật in decal UV sản phẩm có thể chống chịu được tác động của môi trường rất tốt đặc biệt là nắng và mưa. Về chất liệu in decal nhựa cũng có rất nhiều loại : decal trong suốt, decal màu, decal bề mặt hơi nhám, decal thiếc hoặc ánh gương... Vì vậy quá trình thiết kế và in decal nhựa có thể tạo ra nhiều sản phẩm decal nhựa đẹp mắt, độc đáo mà không loại hình in ấn nào có được như in decal nhựa tạo ra.

In tem decal thường được dùng để dán lên nhiều loại sản phẩm khác nhau hoặc quảng cáo hình ảnh của công ty trên toàn thị trường. Trên thị trường đang rất chuộng dòng sản phẩm decal nhựa sữa thay cho decal giấy như trước kia. Dòng sản phẩm này có ưu điểm là không thấm nước, độ bám dính rất cao, giữ được màu sắc lâu,… Đặc biệt những sản phẩm tiêu dùng được sử dụng gần như tiếp xúc với nước thường xuyên thì đây quả là một sản phẩm phù hợp. Ví dụ như: Nước rữa chén, dầu gội đầu, dầu xã, sữa tắm, sữa rữa mặt, nước uống đóng chai…

 

Công ty In129 tự hào là đơn vị in ấn sản phẩm tem Decal nhựa lâu năm với chất lượng được cam kết hàng đầu và đảm bảo giá thành rất cạnh tranh. Là đối tác của INNHANH129, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa về mặt kỹ thuật, tiến độ, giá thành và các thủ tục đặt hàng và hậu đặt hàng rất tốt.

Với INNHANH129 chất lượng luôn được đặt ra hàng đầu nhằm tiềm kiếm khách hàng tiềm năng và lâu dài. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối với quy trình làm việc chuyên nghiệp và sự nhiệt tình của nhận viên yêu nghề có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN INNHANH129.VN

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh nhất và đúng hẹn.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN INNHANH129.VN