CÔNG TY CỔ PHẨN INNHANH129.VN

129 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

0986.485.482

innhanh129@gmail.com

HOTLINE ĐẶT HÀNG: 0986.485.482
  • In Thanh Xuân
  • In Thanh Xuân

In catalogue nhanh giá rẻ

Thiết Kếvà in Catalogue Có Thể Giúp Bạn Tăng Doanh Số Bán Hàng

Bạn kinh doanh lớn hay nhỏ không quan trọng, một cuốn thiết kế catalogue có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng. Nó được phổ biến cho công ty để sử dụng phần mềm thiết kế catalogue cũng như là một tài nguyên và chuyên môn của một cửa hàng in chuyên nghiệp , nhưng thực hiện thì có thể tốn kém.

Với ảnh chất lượng cao, phần mềm xử lý văn bản và máy in màu đáng tin cậy, bạn có thể tạo bản in ấn mẫu thiết kế catalogue doanh số bán lẻ của bạn. Để cung cấp bản in ấn mẫu thiết kế catalogue online cho khách hàng xem và in ấn, bạn sẽ cần phần mềm có thể chuyển đổi tài liệu thành file PDF, cái mà có thể thiết lập cùng với phần mềm xử lý văn bản của bạn.

Catalogue là sản phẩm quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ, qua đó đưa thông tin trực tiếp đến khách hàng.

Thiết kế và in catalogue được xem như việc không thể thiếu của những nhà Marketing chuyên nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu in catalogue, đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để biết thêm nhiều thông tin cụ thể hơn. Bạn sẽ nhận được những thông tin từ chúng tôi một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

Thiết kế và in catalogue có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng

Bước 1

Chụp ảnh mặt hàng mà bạn muốn bán trong mẫu thiết kế catalogue của bạn nếu bạn không có ảnh chất lượng cao có sẵn mà bạn có thể dung. Khi chụp ảnh, tốt nhất là sử dụng 15 megapixel hoặc tuyệt hơn là máy ảnh kĩ thuật số. chụp vài bức ảnh khác nhau của mỗi sản phẩm và chọn cái tốt nhất cho mẫu thiết kế catalogue.

Bước 2

Tải hình từ máy ảnh lên máy tính

Bước 3

Viết mô tả sản phẩm trên máy tính của bạn và sử dụng phần mềm xử lí văn bản. Trong phần mô tả, bao gồm tên của sản phẩm, lý do tại sao người ta nên đặt mua sản phẩm, thông tin về màu sắc sản phẩm, kích thước của sản phẩm, những kích thước có sẵn, vật liệu mà sản phẩm được làm và giá cả, nếu được áp dụng bao gồm mã số của sản phẩm. Lưu công việc của bạn thường xuyên khi bạn viết.

Bước 4

Tạo một mẫu thiết kế catalogue sử dụng kích thước giấy mà bạn chọn. Kích thước giấy tốt bao gồm những tờ giấy từ 11 tới 17 inches hoặc là 8.5 đến 11 inches bởi vì bạn có thể gấp đôi chúng lại để tạo nên một tập sách. In ấn ra cái bức ảnh bạn chọn, giảm chúng xuống kích thước mà bạn muốn để in ấn chúng vào mẫu thiết kế catalogue và cắt ra khỏi giấy. Viết “trang bìa” trên trang đầu và cuối, cái mà sẽ giới thiệu bìa phía trước và phía sau của mẫu thiết kế catalogue. Viết mục lục bên trong phần đối diện của bìa sách.

Ghi nhớ rằng nếu bạn cho phép đặt hàng qua mail bạn cũng sẽ cần bao gồm 1 trang với mẫu đơn đặt hàng. Sắp xếp hình ảnh mà bạn muốn chúng xuất hiện trong mẫu thiết kế catalogue sử dụng băng điều chỉnh lại vị trí , để đủ không gian giữa mỗi bức ảnh cho mô tả mà bạn đã viết. Viết số trang trong mẫu thiết kế catalogue khi mà bạn đã sắp xếp các bức ảnh xong, đặt tên cho trang bìa trước “ trang 1”.

Bước 5

Mở 1 cái tài liệu xử lý văn bản mới và điều chỉnh kích thước giấy cho thích hợp mà bạn đã lên kế hoạch sử dụng. Trên trang đầu, nhấp chọn “file” và sau đó “Page setup”. Sau đó chọn thanh “paper size”, điểu chỉnh kích thước giấy mà bạn muốn sử dụng, và chọn cái khung kế bên chữ “Landscape”. Chọn thanh “Margins” và nhấp chọn cái khung kế bên  “2 pages per sheet”  nếu bạn muốn xếp đôi tờ giấy để tạo mẫu thiết kế catalogue. Nhấp chọn “OK” và lưu lại.

Bước 6

Tạo 1 cái bìa trước trên trang đầu tiên của tài liệu. Sử dụng các công cụ điều chỉnh trong phần xử lý văn bản, thêm vào cái tên mẫu thiết kế catalogue của bạn, khẩu hiệu mà bạn muốn và ngày hoặc số lượng mẫu thiết kế catalogue. Thêm hình ảnh của sản phẩm đặc trưng.

Bước 7

Tạo 1 mục lục ở trang thứ 2 của cuốn thiết kế catalogue. Nhớ rằng nếu bạn có kế hoạch xếp đôi tờ giấy và bạn tạo ra 2 trang trên 1 tờ, thứ tự của các trang của bạn trên các trình xử lý sau: bìa trước, bìa sau, trang thứ hai, thứ hai đến trang cuối cùng và vv. Ví dụ, nếu cuốn mẫu thiết kế catalogue của bạn có tổng cộng 20 trang, thứ tự của các trang sẽ cuất hiện là :1, 20, 2, 19, 3, 18, 4, 17, 5, 16 và tiếp tục.

Bước 8

Tạo ra các trang mẫu thiết kế catalogue hàng nội bộ. Chèn hình ảnh các sản phẩm của bạn bằng cách chọn “Insert” ở đầu trang, tiếp theo chọn “Picture” và “From file”. Chọn hình ảnh mà bạn muốn sử dụng rồi nhấn “OK”. Nhấp chuột phải vào hình ảnh, chọn picture-formatting option, tiếp tục chọn “Layout” và giữ nguyên — điều này cho phép bạn di chuyển hình ảnh đến bất cứ đâu trong tài liệu.

Vị trí của từng hình ảnh tùy thuộc theo như bạn đã giả lập từ trước. Để chèn văn bản vào kế bên hình ảnh chọn “Insert” ở đầu trang, tiếp theo chọn “Text Box”. Kéo góc đoạn văn bản để điều chỉnh kích thước cũng như di chuyển đến kế hình ảnh. Sau đó copy và paste mô tả tương bạn đã thực hiện ở bước thứ 3. Tiếp tục tương tự như vậy cho đến khi bạn thêm tất cả sản phẩm bạn muốn bán vào danh mục hàng.

Bước 9

Làm bìa sau. Bao gồm thiết kế logo của bạn, thông tin liên hệ, đĩa chỉ web, địa chỉ email và “mailing panel” nếu bạn có ý định gửi mẫu thiết kế catalogue.

 

Bước 10

Save your work. Convert the document to a PDF file, if you wish, by selecting the “Save As” option under “File.” Then, next to the “Save as type” section, select “PDF” from the drop-down menu.

Lưu công việc lại. chuyển đổi tài liệu thành file FPD, nếu bạn muốn, bằng cách chọn  tùy chọn “save as” nằm dưới “file”. Sau đó chọn mục “Save as type”, chon FPD từ thanh drop-down.

Bước 11

In ấn mẫu thiết kế catalogue sau khi chèn giấy có kích thước chính xác. Khi thiết lập máy in ấn của bạn, chọn “Properties” từ menu in ấn và sau đó chọn mục “Print on both sides” để bạn có thể in ấn mặt trước và mặt sau của tờ giấy.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau :

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ 

Thông tin liên hệ:

Công ty INNHANH129

Hotnile  :  0986 485 482

Địa Chỉ  : Số 129 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Email    : innhanh129@gmail.com

 

Xem thêm In catalogue nhanh giá rẻ

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN INNHANH129.VN

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh nhất và đúng hẹn.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN INNHANH129.VN