CÔNG TY CỔ PHẨN INNHANH129.VN

129 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

0986.485.482

innhanh129@gmail.com

HOTLINE ĐẶT HÀNG: 0986.485.482
  • In Thanh Xuân
  • In Thanh Xuân

In Catalogue Giá Rẻ

  1498

Trong thời gian gần đây nhiều công ty quảng cáo hay quảng bá thương hiệu sản phẩm mới của mình chủ yếu dùng những tờ rơi đầy cuốn hút khách hàng.

Ngoài việc in tờ rơi hay in poster thì có thể nói in Catalogue là một ấn phẩm chuyên được sử dụng để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ một cách chi tiết, cụ thể bao gồm cả những thông số kĩ thuật và hình ảnh một cách cụ thể nhất. In Catalogue được sử dụng rông rãi bởi nhiều công ty và tập đoàn và thương hiệu lớn cho đến những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ.

in catalogue giá rẻ

Bên cạnh việc mang thông tin kĩ thuật và hình ảnh đến cho khách hàng tiềm năng, in catalogue còn được ngành hàng mỹ phẩm, cụ thể là nước hoa ứng dụng hiệu quả trong việc tạo mùi hương ngay trên bề mặt in sản phẩm và in catalogue thể hiện sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Chính vì vậy, ngay cả việc in catalogue cao cấp hay giá rẻ đều đòi hỏi nhà sản xuất in ấn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có trang thiết bị máy móc hiện đại và đặc biệt là nguồn kinh nghiệm trong ngành in.  

in catalogue tại hà nội

Khách hàng chỉ có thời gian khoảng vài giây để quyết định có nên mở catalogue của bạn ra đọc tiếp hay là quăng vào sọt rác, vì vậy, khi in catalogue phải đảm bảo gây được ấn tượng ban đầu với người xem, kích thích họ mở ra đọc tiếp mà không vất vào sọt rác tránh tình trạng “Xôi Hỏng Bỏng Không”.

Sau đây là một vài nguyên tắc khi in catalogue giá rẻ:

+ Đứng ở vị trí khách hàng: Hãy đặt mình vào vị trí khách hàng mà đánh giá catalogue của bạn, một catalogue dài dòng lê thê chắc chắn sẽ bị vứt bỏ nhanh chóng mà khách hàng không cần đọc qua xem nội dùng là ì.

+ Thể hiện sự chuyên nghiệp hay rẻ tiền: Hãy đầu tư vào chất lượng giấy và hình ảnh thể hiện, nên dùng những hình ảnh gốc, chất lượng cao trong in catalogue, không khách hàng nào có thiện cảm khi cầm trên tay một catalogue với chất lượng giấy kém và hình ảnh mờ, bể hình. Hãy lưu ý điều này.

+ Thông điệp đơn giản, ấn tượng: Đừng nên nhồi nhét quá nhiều thông tin vào catalogue, điều này chỉ làm cho khách hàng nhàm chán, thay vào đó, nội dung phải xúc tích, ngắn gọn, dễ hiểu, đặc biệt là những câu slogan phải gây được ấn tượng mạnh, kích thích người xem mở ra.

          + Bố cục dễ đọc: Khi in catalogue giá rẻ bạn phải đảm bảo được sự vừa mắt, bố cục thông minh, kèm theo những mũi tên hoặc chỉ dẫn nhỏ giúp người xem dễ dàng tìm kiếm thông tin, catalogue kurumsal 1024×7561 In catalogue.

in catalogue

Mọi thông tin về in catalogue hay in các sản phẩm khác như in hộp giấy, in túi giấy, in decal, in lịch tết, in túi vải

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau :

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ 

Thông tin liên hệ:

Công ty INNHANH129

Hotnile  :  0947 736 786

Địa Chỉ  : Số 129 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Email    : innhanh129@gmail.com

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN INNHANH129.VN

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh nhất và đúng hẹn.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN INNHANH129.VN