CÔNG TY CỔ PHẨN INNHANH129.VN

129 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

0986.485.482

innhanh129@gmail.com

HOTLINE ĐẶT HÀNG: 0986.485.482
  • In Thanh Xuân
  • In Thanh Xuân

In Card Visit Giá Rẻ

  1288

Trong thời buổi hiện nay kinh tế đang phát triển không ngừng thì không khó để bạn có thể tìm thấy một đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn tại Hà Nội hay toàn quốc. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng đã gặp không ít khó khăn hay rơi vào những tình huống khó xử như cần in card visit để phục vụ công việc nhưng không nơi nào nhận vì số lượng quá ít hoặc bị chặt chém với giá trên trời mà không thể làm ì được. Hiểu được những mong muốn đó của khách hàng công ty INNHANH129 cung cấp dịch vụ in card visit giá rẻ với chất lượng đảm bảo.

In card visit giá rẻ hay còn gọi là name card là ấn phẩm cần thiết và quan trọng để mỗi cá nhân, công ty hay doanh nghiệp sử dụng trong quá trình giao dịch với đối tác, khách hàng trong ngày nay. Không chỉ bao hàm những thông tin của một người hay một tổ chức, doanh nghiệp mà đây còn là một phương tiện truyền thông, thể hiện thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp đó đến đối tác hay khách hàng. Chính vì thế, có rất nhiều công ty đầu tư rất lớn vào khâu in ấn card visit để thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty mình.

>>>>> Xem thêm: Báo giá in name card tại Hà Nội

Dịch vụ in card visit giá rẻ của INNHANH129 cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá cả khiến bạn phải ngạc nhiên. Chúng tôi nhận in card visit  với mọi số lượng, chất liệu và kiểu dáng từ các cá nhân, công ty và doanh nghiệp.

Quy tụ đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn nên không khó để chúng tôi đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng có sẵn mẫu thiết kế, chúng tôi có thể in ra thành phẩm luôn và ngay. Ngoài ra, với con mắt của những nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu thiết kế card visit đẹp, chọn những chất liệu và kiểu dáng phù hợp để làm sao tôn lên giá trị cho tấm danh thiếp của khách hàng.

Hãy là một khách hàng thông minh khi tìm đến với INNHANH129 để hưởng dịch vụ chất lượng cao mà chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí thấp ! Để biết chi tiết giá cả, liên hệ với chúng tôi.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN INNHANH129.VN

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh nhất và đúng hẹn.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN INNHANH129.VN