CÔNG TY CỔ PHẨN INNHANH129.VN

129 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

0986.485.482

innhanh129@gmail.com

HOTLINE ĐẶT HÀNG: 0986.485.482
  • In Thanh Xuân
  • In Thanh Xuân

In Card Visit Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

  1788

In Card Visit là ì ? Công dụng của card visit ?

In card visit tại hà nội là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, số điện thoại, công việc.... Hay ghi những thông tin cơ bản nhưng cực kỳ cần thiết để giới thiệu về bản thân mình, hay công ty hoặc một tổ chức nào đó cho đối tác hay giới thiệu mình với người khác.

In card visit sẽ giúp trí nhớ chúng ta làm việc này, cho dù trí nhớ của các bạn tốt đến đâu chắc chắn cũng không thể lưu giữ hết tất cả các thông tin chỉ qua giao tiếp. Card visit sẽ giúp chúng ta nhớ thông tin của một cá nhân, hay nhiều cá nhân, tổ chức mà hàng ngày, hàng giờ chúng ta gặp và tiếp xúc trực tiếp.

In card visit tại Hà Nội sẽ giúp các bạn khi đi gặp khách hàng ngỏ ý thông tin của bạn, bạn sẽ thế nào nếu lúc đấy phải mang bút và tờ giấy ghi thông tin và đưa cho họ, như vậy sẽ làm mát hình ảnh của bạn và công ty vì không có tính chuyên nghiệp, từ đó khách hàng sẽ nhìn bạn bằng một ánh mắt khác. Nhưng bạn chỉ cần một card visit sẽ làm hình ảnh của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn rất là nhiều.

Không chỉ như vậy, khi các bạn trao đổi card visit với khách hàng là một phần quan trọng trong văn hóa kinh doanh, nếu không có card visit bạn sẽ không thể hiện được dịch vụ hay sản phẩm của mình hay của công ty như vậy bạn sẽ không thu hút được khách hàng tiền năng. Hay công việc của chúng ra sẽ thuận lợi hơn nếu có card visit có thể đảm nhận vai trò đó, nếu card visit được in ấn, thiết kế tại công ty chúng tôi (Innhanh129.vn) thì card visit sẽ nâng lên thêm một tầm mới.

>>>>> Xem thêm: Size card visit chuẩn thường dùng trong in ấn

Với phương châm đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, INNHANH129 sẽ tư vấn, thiết kế mẫu card visit đẹp và miến phí cho khách hàng với những mẫu hay kiểu dáng, hình thức phù hợp với từng cá nhân hay công ty, doanh nghiệp tổ chức.

Chất lượng mỗi chiếc card visit mà chúng tôi tạo ra là sự tâm huyết của toàn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thiết kế, in ấn đến khâu bàn giao sản phẩm cho khách đều có kinh nghiệm lâu năm. Đó không chỉ là một sản phẩm đại diện cho uy tín và giá trị của khách hàng mà nó còn thể hiện sự chuyên ghiệp uy tín của công ty.

Ngoài In card visit tại hà nội công ty Innhanh129 còn in ấn :

     >> In tem bảo hành giá rẻ.

     >> In tem vỡ tại hà nội.

     >> In tem decal lấy ngay.

     >> Tờ rơi lấy ngay.

     >>In kepfile giá rẻ.

     >> .........................

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN INNHANH129.VN

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh nhất và đúng hẹn.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN INNHANH129.VN