CÔNG TY CỔ PHẨN INNHANH129.VN

129 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

0986.485.482

innhanh129@gmail.com

HOTLINE ĐẶT HÀNG: 0986.485.482
  • In Thanh Xuân
  • In Thanh Xuân

In ảnh lên cốc: Trào lưu mới của giới trẻ

  1099

Tìm hiểu về In ảnh lên cốc: Trào lưu mới của giới trẻ

Chắc hẳn trong chúng ta ai đều đã một vài lần những chiếc cốc ngộ nghĩnh với những hoa văn những bức ảnh của chủ nhân, và những chiếc cốc được in ảnh đó cũng là một món quà tặng đặc biệt ý nghĩa dành cho bạn bè, người thần của mình. Vậy làm thế nào để có những chiếc cốc tuyệt đẹp được được in ảnh như vậy? Bài viết hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về điều này.

in anh coc dep

 

Xu hướng in ảnh lên cốc manh nha và trở nên rầm rộ ở Việt Nam vào những năm 2000, nó bùng nổ trong giới trẻ và không lâu sau thì được cả xã hội đón nhận, bởi nó chứa những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Bắt đầu từ khi xuất hiện máy in laser, máy in 3D giúp cho việc in ảnh lên mọi chất liệu được dễ dàng hơn. Khác với những quà tặng khác, vì tính đặc biệt của nó, và tấm lòng của người chủ nhân, mỗi chiếc cốc hoàn thành đều mang một vẻ riêng, và với những đôi uyên ương thì sẽ thật là tuyệt vời khi có được chiếc cốc có ảnh người yêu mình. Với những gia đình, thật hạnh phúc biết bao khi có trọn bộ cốc có ảnh của tất cả thành viên trong gia đình, để mỗi khi uống trà, uống cà phê cùng nha, thì mỗi người lại cầm vào đúng chiếc cốc của người đó, và đặc biệt hơn khi cho trà nóng, cà phê nóng thì hình ảnh in trên cốc sẽ trở nên đẹp hơn, sinh động hơn.

in ảnh lên cốc đẹp
Bạn có thể tự chọn chất liệu để in ảnh, tự chọn kích thước cốc, và chỉ cần gửi ảnh đến các trung tâm dịch vụ in ảnh lên cốc, bạn sẽ nhận được những điều thật tuyệt vời, những điều thật đặc biệt khi sản phẩm được làm xong. Và với chi phí vô cùng rẻ, chỉ từ 50 nghìn đồng tùy theo độ lớn của cốc, và chất liệu in trên cốc. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay lựa chọn món quà đặc biệt cho người thân yêu của mình bằng những chiếc cốc dễ thương với những bức ảnh ngộ nghĩnh ngay bây giờ nào?

in ảnh lên cốc hình ngộ nghĩnh

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in túi giá cực rẻ trên toàn quốc. Liên hệ InNhanh129.Vn - 129 Khương Trung, Hà Nội

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN INNHANH129.VN

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh nhất và đúng hẹn.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN INNHANH129.VN