CÔNG TY CỔ PHẨN INNHANH129.VN

129 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

0986.485.482

innhanh129@gmail.com

HOTLINE ĐẶT HÀNG: 0986.485.482
  • In Thanh Xuân
  • In Thanh Xuân

Bí quyết thiết kế Catalogue ấn tượng cho doanh nghiệp

  1414

Bí quyết thiết kế Catalogue chuyên nghiệp trong Marketing

Sự phối hợp giữa các công cụ marketing mang đến sự thành công của doanh nghiệp trong việc truyền tải thông điệp đến khách hàng. Trong đó, catalogue là một trong những công cụ hữu hiệu giúp người tiêu dùng có cái nhìn toàn cảnh nhất về những loại hình sản phẩm của doanh nghiệp. Catalogue từ lâu đã tỏ ra là một sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp dịch vụ bởi tính phổ biến và kết quả mà nó mang lại thông qua các chương trình quảng cáo, khuyến mại của công ty.
Nhưng để đạt được hiệu quả khi quảng cáo bằng Catalogue, thì Catalogue đó phải có thiết kế độc đáo, ấn tượng, có sự phối hợp hài hòa về nội dung, hình ảnh màu sắc, việc này lại có một phần không nhỏ công sức của các nhà thiết kế, các kỹ sư chuyên nghiệp trong thiết kế Catalogue. Bài viết này sẽ chia sẻ cho khách hàng bí quyết để thiết kế Catalogue ấn tượng nhất cho doanh nghiệp.

Bí quyết thiết kế Catalogue ấn tượng cho doanh nghiệp.

    -  Xác định đúng đối tượng và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Tùy vào từng sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp hướng đến và nhu cầu của  khách hàng, doanh nghiệp phải xác định cho mình đúng đối tượng và thông điệp muốn truyền tải tới khách hàng để tờ Catalogue có thể có hiệu quả cao nhất.

in nhanh catalogue lấy ngay

Mẫu Catalogue độc đáo góp phần vào thành công của doanh nghiệp

 

    - Thiết kế độc đáo.

Mẫu Catalogue phải độc đáo, không được giống với bất kỳ Catalogue của bất cứ công ty nào trước đó, như vậy vừa  có tính cạnh tranh, vừa tạo ấn tượng, sự nổi bật về dịch vụ sản phẩm so với đối thủ, vừa tạo ấn tượng với khách hàng.

    -  Kinh phí là một điều vô cùng quan trọng.

Bạn nên tự định ra ngân sách và làm việc với các nhiếp ảnh, các nhà thiết kế, người viết lời, nhà in để tìm ra được hướng design phù hợp nhất.Giá thành quảng cáo lên quan tới giá thành sản phẩm của công ty, vậy nên, càng giảm giá thành quảng cáo, giá thành sản phẩm càng rẻ, thì lợi nhuận cho doanh nghiệm càng cao. Vậy nên khi thiết kế Catalogue, doanh nghiệp phải luôn cân nhắc mọi chi phí phát sinh để có hướng giảm chi phí quảng cáo. 

in catalogue giá rẻ Hà Nội

Thiết kế Catalogue phải hài hòa về nội dung và hình thức

    - Hài hòa về nội dung và hình ảnh.

Bạn nên đưa ra các ý tưởng của mình và người thiết kế sẽ đưa ra những lời khuyên về kiểu dáng, màu sắc để catalogue của bạn trở nên ấn tượng nhất. 

Thiết kế catalogue hấp dẫn, trình bày khoa học và có màu sắc phù hợp sẽ tạo được những dấu ấn đầu tiên trong mắt người dùng. Họ sẽ có những thắc mắc và sẵn sàng gọi điện tới công ty nếu có nhu cầu về sản phẩm. Hơn thế, thiết kế catalogue hiệu quả còn có khả năng kích thích nhu cầu tiềm năng của khách hàng. Đó là yếu tố quan trọng mà các chiến dịch marketing hướng tới.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN INNHANH129.VN

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh nhất và đúng hẹn.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN INNHANH129.VN